ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กัมปนาท บริบูรณ์ อาจารย์ ดร.รังรอง สมมิตร และอาจารย์ ดร.รุจน์ ฦาชา

📣 ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กัมปนาท บริบูรณ์
หัวหน้าโครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษาและการพัฒนาท้องถิ่นโดยมีสถาบันอุดมศึกษาเป็นพี่เลี้ยงกับโรงเรียนขนาดเล็ก/ขยายโอกาสเขตพื้นที่ภาคกลางตอนบน พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.รังรอง สมมิตร และอาจารย์ ดร.รุจน์ ฦาชา คณะกรรมการโครงการฯ เข้ารับรางวัล SWU Excellent SDGs Project & Activities ในฐานะที่มีผลการดำเนินงานที่เป็นเลิศและส่งผลให้มหาวิทยาลัยได้ 100 คะแนน ในการจัดอันดับ THE Impact Rankings 2023

🗓️ วันพุธที่ 18 ตุลาคม 2566
ณ หอดนตรีและการแสดง อโศกมนตรี 1 (หอประชุมใหญ่) ชั้น 4
อาคารนวัตกรรม ศาสตราจารย์ ดร.สาโรช บัวศรี
มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร