ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศุภวรรณ สัจจพิบูล ในโอกาสได้รับรางวัลเป็นอาจารย์ต้นแบบด้านการสอน พ.ศ.2567 จากสมาคมเครือข่ายการพัฒนาวิชาชีพอาจารย์และองค์กรระดับอุดมศึกษาแห่งประเทศไทย (ควอท)

ด้วยสมาคมเครือข่ายการพัฒนาวิชาชีพอาจารย์และองค์กรระดับอุดมศึกษาแห่งประเทศไทย (ควอท) ร่วมกับสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ได้จัดโครงการรางวัลอาจารย์ต้นแบบด้านการสอน พ.ศ.2567 เพื่อเป็นการยกย่องสร้างขวัญกำลังใจแด่อาจารย์ต้นแบบที่มีความคิดสร้างสรรค์ และพัฒนาการสอนให้ทันสมัย เพื่อพัฒนานักศึกษาให้เกิดการเรียนรู้ อย่างแท้จริงและยั่งยืน ในการนี้ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศุภวรรณ สัจจพิบูล อาจารย์ประจำภาควิชาหลักสูตรและการสอน มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เป็นผู้ได้รับการพิจารณาเห็นสมควรได้รับมอบรางวัลอาจารย์ต้นแบบด้านการสอน พ.ศ.2567 ในครั้งนี้