ขอแสดงความยินดีกับ รศ.ดร.กิตติชัย สุธาสิโนบล ในโอกาสได้รับรางวัล โล่ประกาศเกียรติคุณผู้ทำคุณประโยชน์ให้แก่โครงการพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน

ขอแสดงความยินดีกับ รศ.ดร.กิตติชัย สุธาสิโนบล ภาควิชาหลักสูตรและการสอน
ในโอกาสได้รับรางวัล โล่ประกาศเกียรติคุณผู้ทำคุณประโยชน์ให้แก่โครงการพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน จัดโดย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม 2567