ภาควิชาหลักสูตรและการสอน คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ จัดการประชุมประจำเดือนกุมภาพันธ์

วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2565 ภาควิชาหลักสูตรและการสอน คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

จัดการประชุมประจำเดือนกุมภาพันธ์เพื่อชี้แจงข่าวสารให้แก่คณาจารย์ในภาควิชาทุกท่านได้รับทราบ

ซึ่งได้รับความร่วมมือจากคณาจารย์ในภาควิชาเข้าร่วมประชุมโดยพร้อมเพรียงกัน