อาจารย์และนิสิตวิชาเอกคู่การจัดการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ ได้รับเชิญเป็นวิทยากรพิเศษให้กับนักเรียนห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ (SMSIP) “โครงการค่ายพัฒนาอัจฉริยภาพทางวิทยาศาสตร์”

อาจารย์สมปอง ใจดีเฉย และ อาจารย์ ดร.พัชริดา อินทมา อาจารย์ภาควิชาหลักสูตรและการสอน คณะศึกษาศาสตร์ และนิสิตวิชาเอกคู่การจัดการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ ได้รับเชิญเป็นวิทยากรพิเศษให้กับนักเรียนห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ (SMSIP) “โครงการค่ายพัฒนาอัจฉริยภาพทางวิทยาศาสตร์” ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-3 ณ โรงเรียนสายน้ำผึ้ง ในพระอุปถัมภ์ฯเ มื่อวันที่ 27-28 สิงหาคม 2565