ทีมอาจารย์ เดินทางเข้าร่วมค่าย ICE การเรียนรู้ระหว่างวัฒนธรรม ณ โรงเรียนรวมไทยพัฒนา 3 อ.พบพระ จ.ตาก

อ.ดร.สุวิชา วันสุดล อ.ดร.ไตร อัญญโพธิ์ และ อ.ดร.พัชริดา อินทมา อาจารย์ภาควิชาหลักสูตรและการสอน คณะศึกษาศาสตร์ เดินทางไปเข้าร่วมค่าย ICE การเรียนรู้ระหว่างวัฒนธรรม วันที่ 10-11 พฤศจิกายน 2565 ณ โรงเรียนรวมไทยพัฒนา 3 อ.พบพระ จ.ตาก พร้อมทั้งนำบอร์ดเกมส์ “ภารกิจสื่อสาร ระหว่างชาติพันธุ์” ที่ได้ร่วมพัฒนาจากทีมคณาจารย์จากวิทยาลัยโพธิวิชชาลัย มศว โดยจุดประสงค์ของเกมส์นี้เพื่อเข้าใจความแตกต่างทางวัฒนธรรม เข้าใจตนเองและเข้าใจผู้อื่น เพื่อนำสู่การอยู่ร่วมกันอย่างสันติ